เดิมพันบาสเกตบอล

เคล็ดลับการเดิมพันบาสเก็ตบอลสำหรับผู้เริ่มต้น

ปัจจุบันเกมพนันบาสเก็ตบอลได้เปิดตัวรูปแบบการเล่น 4 รูปแบบ คือ "ชนะ" "แฮนดิแคป" "สูง/ต่ำ" และ "ชนะ" เกมทายผลถูกเลือกโดยศูนย์จัดการสลากกินแบ่งกีฬาของสำนักงานบริหารทั่วไปกีฬาแห่งรัฐ .จะประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน.
 
 
เมื่อเทียบกับการพนันฟุตบอลจะมีสามผลการ "ชนะ" "เสมอ" และ "แพ้" ในแต่ละเกม ผลการเดิมพันบาสเกตบอลจะแบ่งออกเป็นผู้ชนะและผู้แพ้เท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่เข้าใจบาสเก็ตบอล ความน่าจะเป็นที่จะตีเกมสามารถเป็น 50% ดังนั้นการเดิมพันบาสเก็ตบอลจึงง่ายกว่าที่จะชนะฟุตบอล
 
 
มาพูดถึงวิธีการเดิมพันและทักษะของการเดิมพันบาสเก็ตบอลกัน:
 
 
1. เข้าใจพื้นฐาน:
 
 
ผู้เล่นต้องทำการบ้าน แม้ว่าวิธีการตอบคำถาม NBA จะค่อนข้างง่ายเพราะว่าทีมในฤดูกาลปกติของ NBA ต้องเล่น 82 เกม ในเวลานี้ความแข็งแกร่งทางกายภาพของผู้เล่นก็เป็นสิ่งที่ท้าทายเช่นกันดังนั้นเมื่อเดิมพันบาสเก็ตบอล เกมคุณไม่สามารถเดิมพันสุ่มสี่สุ่มห้าได้การดูความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและอ่อนแอระหว่างทั้งสองทีมก็เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเข้าใจข้อมูลพื้นฐานของทีม พื้นฐานของทีมมีหลายสิ่งหลายอย่าง ตารางทีม การบาดเจ็บของผู้เล่น ปัจจัยภายนอก และปัจจัยอื่นๆ จะส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกม ซึ่งผู้เล่นจะต้องให้ความสนใจกับข่าวของทีมมากขึ้นก่อนเริ่มเกม ซึ่งก็คือ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่น หนึ่งในการบ้านที่ต้องทำ
 
 
2. มุ่งมั่นเพื่อความมั่นคงน้อยลง: ให้ความสนใจกับทีมที่แข็งแกร่งที่ชนะและแพ้
 
 
ภายใต้สถานการณ์ปกติ NBA มี 5-10 เกมทุกวัน เมื่อเผชิญหลายเกม ผู้เล่นต้องควบคุมความต้องการของตน วิเคราะห์เกมอย่างมีเหตุมีผล และเลือกเกมที่มีแนวโน้มดีที่สุดสองหรือสามเกม เมื่อช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมมีมาก โอกาสที่ทีมที่แข็งแกร่งจะชนะอาจอยู่ที่ 1.1 หรือต่ำกว่านั้น ในเวลานี้ ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นจะเลือกเกมแฮนดิแคป แต่เมื่อทีมที่แข็งแกร่งเล่นติดต่อกันหรือเกมเยือนติดต่อกัน ผลของการชนะและแพ้มักจะปรากฏขึ้น ในกรณีนี้ การเลือกเกมที่มีโอกาสเสี่ยงต่ำ แล้วเลือกเกมที่มีแนวโน้มว่าจะเดิมพัน สามารถเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลลอตเตอรีได้อย่างมาก
 
 
3. เดิมพันใหญ่และเล็ก: ให้ความสนใจกับทีม "เด่น"
 
 
นี่คือข้อแตกต่างระหว่างการเดิมพันบาสเก็ตบอลและการเดิมพันกีฬา การเดิมพันบาสเก็ตบอลก็ง่ายมาก เพียงแค่ต้องพิจารณาผลรวมสุดท้ายของคะแนนของทีมเหย้าและทีมเยือนเปรียบเทียบกับคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ถ้าสังเกตดีๆ หลายๆ ทีมก็มืออาชีพทั้งคะแนนน้อยและใหญ่ เช่น คิงส์ ฤดูกาลที่แล้ว ทีมเน้นที่เกมรุก ไม่ดีในแนวรับ ดังนั้นทีมมักทำแต้มใหญ่ ตรงกันข้ามกับแจ๊ส ทีมมุ่งเน้นไปที่การป้องกัน และทีมมีเกมมากกว่าด้วยคะแนนน้อย ฮีตของฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากทีมมีทหารผ่านศึกมากมาย จังหวะเกมรุกช้า การป้องกันที่ยอดเยี่ยม จึงเป็นบ้านมืออาชีพที่มีแต้มน้อย ตราบใดที่ผู้เล่นให้ความสนใจและค้นหาลักษณะของทีม การเดิมพันในแต้มใหญ่และแต้มเล็กก็จะง่ายขึ้น
 
 
4. วิธีเล่นส่วนต่างระหว่างชนะและแต้ม: ใช้แต้มที่ตั้งไว้อย่างชำนาญ
 
 
วิธีที่แตกต่างของคะแนนที่ชนะนั้นยากที่สุดในการเดิมพันบาสเก็ตบอล และยังเป็นรูปแบบการเล่นที่สะท้อนถึงทักษะของผู้เล่นได้ดีที่สุด โดยปกติแล้วเกมที่ชนะและแพ้และเกมที่มีแต้มมากหรือน้อยนั้นจำเป็นต้องมีการเดิมพันแบบพาร์เลย์ แต่คะแนนที่ชนะและเกมที่แตกต่างสามารถใช้สำหรับการเดิมพันแบบเกมเดียวได้ อย่างไรก็ตาม มี 12 ตัวเลือกในเกมความแตกต่างของแต้มที่ชนะ วิธีการเลือกวิธีความแตกต่างของแต้มที่ชนะดูเหมือนยาก แต่ผู้เล่นที่เล่นพนันบาสเก็ตบอลรู้ดีว่าแต้มที่ตั้งไว้ล่วงหน้าโดยลอตเตอรีบาสเก็ตบอลนั้นแม่นยำมากในบางครั้งและผลลัพธ์ของเกม ห่างไปเพียงไม่กี่แต้ม แม้จะห่างเพียง 0.5 แต้มก็ตาม ในเวลานี้ หากผู้เล่นสามารถใช้คะแนนแฮนดิแคปที่ตั้งไว้ล่วงหน้า วิเคราะห์ความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียด อ้างถึงบันทึกการเผชิญหน้าของทั้งสองฝ่าย และไม่รวมตัวเลือกบางตัวเลือก ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการถูกลอตเตอรีได้อย่างมาก

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์