เดิมพันบาสเกตบอล

กฎของเกม

กฎของเกม 

 

บทที่ 1 บทบัญญัติทั่วไป


ข้อ 1 กฎเหล่านี้กำหนดขึ้นตามระเบียบว่าด้วยการบริหารสลากกินแบ่ง (คำสั่งหมายเลข 554 ของสภาแห่งรัฐ) และระเบียบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง


ข้อที่ 2 เกมตอบคำถามหวยบาสเก็ตจีนแบบเกมเดียว (ต่อไปนี้จะเรียกว่าเกมผลต่างที่ชนะและแต้มในเกมเดียว) จัดและออกโดยศูนย์การจัดการสลากกินแบ่งกีฬาของการบริหารทั่วไปของกีฬาแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน และศูนย์จัดการลอตเตอรีกีฬาจังหวัดรับประกันภายในเขตอำนาจของตน


ข้อ 3 เกมเดียวที่ชนะคะแนนความแตกต่างจะต้องจำหน่ายและขายผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์


มาตรา 4 การซื้อโดยสมัครใจจะถูกนำมาใช้สำหรับเกมที่มีแต้มต่างกันที่ชนะในเกมเดียว ผู้ที่ซื้อสลากลอตเตอรีถือว่ายอมรับและปฏิบัติตามกฎเหล่านี้


ข้อ 5 ห้ามขายสลากหรือรางวัลเงินสดที่จ่ายให้กับผู้เยาว์


บทที่ 2 การเดิมพัน


ข้อ 6 เกมเดียวที่ชนะคะแนนความแตกต่างนำเกมบาสเก็ตบอลที่สำคัญระดับนานาชาติที่ศูนย์การจัดการสลากกินแบ่งกีฬาของการบริหารทั่วไปของกีฬาเป็นผู้เดา การเดิมพันผลต่างของคะแนน ตั้งค่าตัวเลือกผลช่องว่างคะแนน 12 สำหรับแต่ละเกม:


(1) "เจ้าบ้าน 26+": หมายถึง เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 26 แต้มขึ้นไป


(2) "ทีมหลัก 21-25": หมายถึงทีมเหย้าชนะทีมเยือน 21 ถึง 25 คะแนน;


(3) "เจ้าบ้าน 16-20": หมายถึง เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 16 ถึง 20 คะแนน;


(4) "ทีมหลัก 11-15": หมายถึงทีมเจ้าบ้านชนะทีมเยือน 11 ถึง 15 คะแนน;


(5) "เจ้าบ้าน 6-10": หมายถึงเจ้าบ้านชนะทีมเยือน 6 ​​ถึง 10 คะแนน;


(6) "เจ้าบ้าน 1-5": หมายถึง เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 1-5 คะแนน;


(7) "ทีมเยือน 1-5": ระบุว่าทีมเยือนชนะเจ้าบ้าน 1-5 คะแนน;


(8) "ทีมเยือน 6-10": ระบุว่าทีมเยือนชนะเจ้าบ้าน 6 ถึง 10 คะแนน;


(9) "ทีมเยือน 11-15": ระบุว่าทีมเยือนชนะเจ้าบ้าน 11 ถึง 15 คะแนน;


(10) "ทีมเยือน 16-20": ระบุว่าทีมเยือนชนะทีมเหย้า 16 ถึง 20 คะแนน


(11) "ทีมเยือน 21-25": ระบุว่าทีมเยือนชนะเจ้าบ้านด้วยคะแนน 21 ถึง 25 คะแนน


(12) "ทีมเยือน 26+": หมายความว่าทีมเยือนชนะทีมเหย้า 26 คะแนนขึ้นไป


ข้อ 7 วิธีการเดิมพันของเกมเดี่ยวที่แต้มต่างกันที่แต้มชนะ ได้แก่ การเดิมพันเกมเดียว การเดิมพันพาร์เลย์ การเดิมพันเดี่ยว การเดิมพันหลายรายการ และการเดิมพันหลายรายการ


ผู้ซื้อเลือกเดิมพัน 1 เกมเป็นเดิมพันเกมเดียว และเลือก 2 เกมขึ้นไปเป็นเดิมพันแบบพาร์เลย์


ผู้ซื้อเลือกผลการเดิมพัน 1 รายการสำหรับผลการแข่งขันที่เลือกเป็นเดิมพันเดี่ยว และเลือกผลการเดิมพัน 2 รายการขึ้นไปสำหรับหนึ่งเกมหรือหลายเกมเป็นการเดิมพันหลายรายการ


ผู้ซื้อสามารถวางตัวคูณในผลลัพธ์ที่เลือกได้ตั้งแต่ 2 ถึง 99x


ข้อ 8 การเดิมพันแต่ละครั้งในเกมเดียวที่มีแต้มต่างกันคือ 2 หยวน และจำนวนเงินเดิมพันสูงสุดสำหรับสลากลอตเตอรีเดียวไม่เกิน 20,000 หยวน


ข้อ 9 หากการเดิมพันไม่สำเร็จเนื่องจากความล้มเหลวของเทอร์มินัลการขาย ความล้มเหลวของสายการสื่อสารหรือวงเงินสินเชื่อที่จำกัดของตัวแทนลอตเตอรี จำนวนเงินเดิมพันของผู้ซื้อจะได้รับเงินคืน


ข้อ 10 การเดิมพันใบวางเดิมพัน:


(1) ใบเดิมพันกำหนดพื้นที่ "วิธีการเคลียร์" พื้นที่ "หมายเลขเหตุการณ์" พื้นที่ "ตัวเลือกแบบทดสอบ" และพื้นที่ "หลายรายการ" เพื่อให้ผู้ซื้อกรอกข้อมูล


รูปแบบของพื้นที่ "วิธีการผ่าน" คือ: "เลือกจำนวนเกม * จำนวนเดิมพันลอตเตอรีที่ซื้อ" ผู้ซื้อจะต้องและสามารถเลือกวิธีเดิมพันเกมเดียวหรือเดิมพันผ่านได้เพียงวิธีเดียวไม่มีการเลือกหรือการเลือกหลายรายการที่ไม่ถูกต้อง เดิมพัน


การกระจายของการเดิมพันเฉพาะมีดังนี้:


 


วิธีการเดิมพันที่มีให้ในแต่ละเกมจะถูกเลือกโดย Sports Lottery Management Center ของ General Administration of Sports of the People's Republic of China ตามสถานการณ์ของเกมต่างๆ วิธีการเดิมพันทั้งหมดหรือบางส่วนในตารางก่อนหน้านี้มีให้


พื้นที่ "หมายเลขกิจกรรม": ผู้ซื้อกรอกหมายเลขซีเรียลของเกมเพื่อให้เดา รวมถึงหมายเลขวันและหมายเลข


พื้นที่ "ตัวเลือกการคาดเดา": ผู้ซื้อเดิมพันผลของเกมที่เลือก และการเลือกมากกว่าหนึ่งผลลัพธ์ถือเป็นการเดิมพันสองเท่า จำนวนเกมที่เลือกควรเท่ากับจำนวนเกมที่เลือกในพื้นที่ "วิธีการเคลียร์" มิฉะนั้น การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ


พื้นที่ "ตัวคูณ": หากคุณไม่ทำการเลือกในพื้นที่นี้ แสดงว่าไม่มีการเดิมพันสองครั้ง การเลือกรายการใดรายการหนึ่งหรือการรวมกันของบางรายการเป็นการเดิมพันคู่ที่สอดคล้องกัน


ข้อ 11 ใบเดิมพันใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ซื้อในการเดิมพันเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อใช้เป็นบัตรกำนัลเพื่อแลกรางวัล หรือเพื่อเป็นหลักฐานทางอ้อมเกี่ยวกับผลการเดิมพันของผู้ซื้อ


บทที่ 3 รางวัล


ข้อ 12 สำหรับเกมเดียวที่แต้มแตกต่างของแต้มที่ชนะ 69%, 13% และ 18% ของยอดขายทั้งหมดจะถูกสะสมสำหรับรางวัลลอตเตอรี ค่าธรรมเนียมการออกลอตเตอรี และกองทุนสวัสดิการลอตเตอรีตามลำดับ 68% ของโบนัสลอตเตอรีเป็นโบนัสปัจจุบัน และ 1% เป็นกองทุนปรับ


ข้อ 13 วิธีการแจกโบนัสมีดังนี้


เกมที่แตกต่างจุดชนะเดียวกำหนดโบนัสคงที่ โบนัสคงที่เป็นโบนัสที่ค่อนข้างคงที่ซึ่งปรับและเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินเดิมพันและปัจจัยที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการขาย จำนวนโบนัสคงที่ที่สอดคล้องกันที่ได้รับโดยผู้ซื้อเมื่อเสร็จสิ้นการเดิมพันคือจำนวนโบนัสหลังจากชนะเดิมพัน แล้วปรับตามผลกระทบของการเปลี่ยนแปลง


โบนัสคงที่สำหรับการเดิมพันที่ถูกต้องแต่ละครั้งถูกกำหนดโดยศูนย์การจัดการลอตเตอรีกีฬาของการบริหารทั่วไปของกีฬาแห่งรัฐผ่านระบบวิเคราะห์คอมพิวเตอร์พิเศษก่อนการแข่งขันแบบทดสอบจะเริ่มขาย


การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าและการปรับโบนัสคงที่จะประกาศผ่านระบบการขายและวิธีการอื่นๆ ที่กำหนด


ข้อ 14 วงเงินโบนัสสูงสุดจะกำหนดตามสถานการณ์การเดิมพันในเกมเดียวที่มีแต้มต่างกัน ซึ่งมีดังนี้


สำหรับการเดิมพันครั้งเดียว ขีดจำกัดโบนัสสูงสุดสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวคือ 100,000 หยวน


สำหรับการเดิมพันแบบ 2 และ 3 รอบ ขีดจำกัดโบนัสสูงสุดสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวคือ 200,000 หยวน


สำหรับ 4 และ 5 เกม วงเงินโบนัสสูงสุดสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวคือ 500,000 หยวน


สำหรับ 6 เกมและมากกว่า 6 เกม วงเงินโบนัสสูงสุดสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวคือ 1 ล้านหยวน


หลังจากถูกลอตเตอรีแล้ว หากโบนัสสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวสูงกว่าขีดจำกัดโบนัสสูงสุดที่สอดคล้องกัน เฉพาะโบนัสสูงสุดที่สอดคล้องกันเท่านั้นที่จะได้รับการจ่าย


ข้อ 15 เงินรางวัลรวมถูกกำหนดไว้สำหรับเกมเดียวที่มีแต้มต่างกัน และเงินรางวัลรวมจะสะสมโดยส่วนต่างระหว่างโบนัสสะสมและโบนัสที่ชนะจริงสำหรับแต่ละเกม เมื่อโบนัสสะสมสำหรับเกมมากกว่าโบนัสจริง ยอดดุลจะถูกนำไปรวมกับเงินรางวัล เมื่อโบนัสสะสมของบางเกมน้อยกว่าโบนัสจริง ส่วนต่างจะรวมกับเงินรางวัลรวม หากเงินรางวัลรวมไม่เพียงพอ จะชดเชยด้วยเงินปรับ และหากเงินรางวัลปรับไม่เพียงพอ ,ก็จะเป็นการล่วงหน้าจากค่าธรรมเนียมการออกสลากกินแบ่ง. ในกรณีค่าธรรมเนียมการออกลอตเตอรีล่วงหน้า เมื่อเงินรางวัลรวมหมด จะมีการชำระค่าธรรมเนียมการออกล่วงหน้าส่วนล่วงหน้าก่อน


ข้อ 16 กองทุนปรับจะถูกตั้งขึ้นสำหรับเกมเดียวที่มีคะแนนชนะต่างกัน กองทุนปรับ จะประกอบด้วย 1% ของยอดขายและค่าตั๋วที่ค้างชำระซึ่งใช้พิเศษเพื่อจ่ายความเสี่ยงจากค่าใช้จ่ายโบนัส ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คาดฝันและตั้งรางวัลพิเศษ


มาตรา 17 เงินรางวัลรวมและเงินรางวัลการปรับคะแนนของเกมผลต่างคะแนนที่ชนะเกมเดียวและเงินรางวัลรวมและเงินรางวัลของเกมตอบคำถามแบบทดสอบเกมเดียวของลอตเตอรีบาสเกตบอลจีนอื่น ๆ ได้รับการจัดการในลักษณะที่เป็นหนึ่งเดียว และสามารถปรับเปลี่ยนและใช้ระหว่างกันได้


บทที่ 4 การจับสลาก


ข้อ 18 หลังจากจบเกมควิซแล้ว เกมผลต่างคะแนนที่ชนะจะถูกจับสลากตามผลการแข่งขันจริง ผลการแข่งขันจริงขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันที่ตัดสินโดยผู้ตัดสินที่ปฏิบัติหน้าที่เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการแข่งขันที่ครอบคลุมโดยกฎเหล่านี้ และการเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขันที่ตามมาจะไม่ส่งผลต่อผลการจับสลากที่ยืนยันในตอนแรก ผลการจับสลาก การขาย และข้อมูลอื่นๆ จะประกาศให้สาธารณชนทราบผ่านช่องทางการขาย เว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่กำหนด และสื่ออื่นๆ และช่องทางข้อมูลอื่นๆ


บทที่ 5 ชัยชนะ


ข้อ 19 การเดิมพันที่ถูกต้องของการเดิมพันแต่ละครั้งในเกมเดียวที่แต้มต่างกันจะเปรียบเทียบกับผลการจับสลากที่เกี่ยวข้อง และผลที่ชนะจะเหมือนกับผลลอตเตอรี


ข้อ 20 ระหว่างการขายเกมเดียวที่ชนะคะแนนความแตกต่าง หากเกิดสถานการณ์ต่อไปนี้ บทบัญญัติพิเศษมีดังนี้:


(1) ก่อนเริ่มขายเกมบางเกม ถ้าเวลาของเกมสูงหรือเลื่อนออกไป หรือเกมถูกยกเลิก เวลาเริ่มต้นและปิดของเกมจะเปลี่ยนไปตามนั้น มิฉะนั้นการเดาของเกมจะถูกยกเลิก


(2) หลังการขายเกมบางเกม หากเวลาของเกมเร็วกว่า เวลาปิดของเกมจะสูงขึ้นตามลำดับ


(3) หลังจากที่เกมเริ่มขายแล้ว หากเวลาของเกมเป็นขั้นสูงและเกมยังคงขายอยู่ที่จุดเริ่มต้นของเกม เกมจะถือว่าใช้ได้สำหรับการเดิมพันที่เกิดขึ้นก่อนเริ่มเกม และ การเดิมพันที่เกี่ยวข้องอาจเป็นเรื่องปกติ มีส่วนร่วมในการไถ่ถอน การแข่งขันจะถือว่าไม่ถูกต้องสำหรับการเดิมพันที่เกิดขึ้นหลังจากเริ่มการแข่งขัน


(4) หลังจากเริ่มขายเกมแล้ว หากเวลาของเกมล่าช้าและไม่เกิน 36 ชั่วโมงจากเวลาเดิม เวลาปิดการขายของเกมจะถูกเลื่อนออกไปตามนั้น


(5) หลังจากที่เกมเริ่มขายแล้ว หากเวลาของเกมล่าช้าและเกินเวลาเดิม 36 ชั่วโมงหรือไม่สามารถทราบเวลาหน่วงเฉพาะหรือเกมถูกยกเลิก เกมจะถือว่าไม่ถูกต้อง


(6) ถ้าเกมถูกขัดจังหวะด้วยเหตุใดก็ตามเมื่อเกมมีความยาว 35 นาทีขึ้นไป (เกมเต็มเวลา 40 นาที) หรือ 43 นาทีขึ้นไป (เกมเต็มเวลา 48 นาที) และอยู่ในหน้าที่ หากผู้ตัดสินหรือ ผู้จัดการแข่งขันตัดสินใจว่าเกมเสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการ จะถือว่าเกมเป็นเกมที่ถูกต้อง และสามารถแลกเดิมพันที่เกี่ยวข้องได้ตามปกติ


(7) หากเกมถูกขัดจังหวะด้วยเหตุผลบางอย่างในระหว่างเกมและไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่อธิบายไว้ใน (6) ข้างต้น หากเกมดำเนินต่อไปจนเสร็จภายใน 36 ชั่วโมงนับจากเวลาที่หยุดชะงัก เกมจะถือว่า ถูกต้อง การเดิมพันที่เกี่ยวข้องสามารถมีส่วนร่วมในการไถ่ถอนได้ตามปกติ


(8) หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะด้วยเหตุใด ๆ ในระหว่างเกมและไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่อธิบายไว้ใน (6) ข้างต้น หากเกมไม่เสร็จสิ้นภายใน 36 ชั่วโมงนับจากเวลาที่หยุดชะงักหรือเวลาเฉพาะสำหรับเกมเสริม ไม่สามารถทราบได้หรือเกมเสริมถูกยกเลิก การแข่งขัน การแข่งขันจะถือว่าโมฆะ


(9) หลังการขายการแข่งขันบางนัด หากผู้จัดการแข่งขันตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสถานที่แข่งขัน หากเปลี่ยนจากสถานที่แข่งขันที่เป็นกลางเป็นสถานที่แข่งขันที่เป็นกลางอื่น การแข่งขันจะถือเป็นการแข่งขันที่ถูกต้อง และ เดิมพันที่เกี่ยวข้องสามารถเข้าร่วมได้ตามปกติ แลกรางวัล หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการเปลี่ยนดังกล่าวการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ


(10) หลังการขายการแข่งขันบางนัด หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งในสองฝ่ายที่เข้าร่วมแตกต่างจากทีมเดิม การแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ


(11) หลังจากเริ่มขายเกมแล้ว หากผู้จัดเกมตัดสินใจเล่นเกมในสภาวะปิดโดยไม่มีผู้ชมและไม่มีการออกอากาศ เกมจะถือว่าไม่มีผล


(12) การตัดสินของการแข่งขันที่ไม่ถูกต้องดังกล่าวข้างต้นจะถูกตีความในที่สุดโดยศูนย์การจัดการลอตเตอรีกีฬาของการบริหารทั่วไปของกีฬาแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน


(13) เมื่อเกมตัดสินว่าไม่ถูกต้อง การเดิมพันเกมเดียวทั้งหมดสำหรับเกมจะถูกดำเนินการเป็นการคืนเงิน และการคืนเงินจะดำเนินการที่สถานที่ที่กำหนดภายใน 60 วันธรรมชาติ ตัวเลือกทั้งหมดสำหรับเกมในการเดิมพันผ่าน ทั้งหมด ถือว่าไม่ถูกต้อง และโบนัสคงที่ของการเดิมพันแบบพาส-ทรูที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันจะคำนวณจากโบนัสคงที่ที่สอดคล้องกับชุดการเดิมพันหลังจากลบการแข่งขันในเวลาเดิมพันเดิม


(14) ในระหว่างการขายเกมบางเกม ศูนย์การจัดการลอตเตอรีกีฬาของการบริหารทั่วไปของการกีฬาแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนอาจปฏิเสธการเดิมพันจำนวนมาก ระงับหรือ ปิดเกมเฉพาะบางเกมสำหรับเกมล่วงหน้า พาร์เลย์รวมเดิมพันกับตัวเลือกผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง ระงับ หรือปิดการเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันนั้น  


ข้อ 21 โอกาสถูกลอตเตอรีสำหรับการเดิมพันลอตเตอรีมีเพียงครั้งเดียว ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง


บทที่ 6 การไถ่ถอน


ข้อ 22 ผู้ชนะจะต้องแลกของรางวัลในสถานที่ที่กำหนดภายใน 60 วันหลังจากประกาศผลการแข่งขัน หากไม่สามารถแลกรางวัลได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือเป็นรางวัลริบและจะรวมเข้ากองทุนสงเคราะห์สลากกินแบ่งรัฐบาล


ข้อ 23 ตั๋วลอตเตอรีที่ชนะคือ Voucher สำหรับการแลกรับ หากไม่สามารถระบุสลากที่ถูกรางวัลได้ถูกต้องเนื่องจากการปนเปื้อน ความเสียหาย หรือสาเหตุอื่น ๆ จะไม่สามารถแลกคืนได้


ข้อ 24 หน่วยงานแลกรับสิทธิ์มีสิทธิ์ตรวจสอบสลากกินแบ่งที่ชนะและเอกสารประจำตัวที่ถูกต้องของผู้ชนะ และผู้ชนะควรให้ความร่วมมือ


ข้อ 25 ผู้ใดปลอมแปลงหรือเปลี่ยนแปลงสลากที่ชนะและอ้างสิทธิ์ในเงินรางวัลอย่างไม่ถูกต้อง ให้ส่งไปยังหน่วยงานตุลาการเพื่อรับผิดชอบทางกฎหมาย


บทที่ 7 บทบัญญัติเพิ่มเติม


มาตรา 26 ให้บังคับใช้กฎเหล่านี้ตั้งแต่วันที่ได้รับอนุมัติ


Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์