พนันฟุตบอล

วิธีชนะการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ – เคล็ดลับและกลยุทธ์ 12 ข้อ

วิธีที่จะชนะในการเดิมพันฟุตบอล – 12 เคล็ดลับและกลยุทธ์
 
คุณสามารถหาคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่สอนวิธีชนะการเดิมพันฟุตบอล ซึ่งหลายๆ อย่างเป็นการแบ่งปันข้อมูลที่ไร้ประโยชน์ บทความนี้แสดงเคล็ดลับและกลเม็ดการเดิมพันฟุตบอล 12 ข้อ รวมถึงกลยุทธ์อย่างน้อย 6 อย่างที่ฉันใช้เป็นการส่วนตัว
 
วิธีที่จะชนะในการเดิมพันฟุตบอล?
ฉันเดิมพันฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ มาตั้งแต่ปี 2013 สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ฉันต้องการแบ่งปันกับผู้อ่านทุกคนคือไม่ต้องติดตามฝูงชน
 
เจ้ามือรับแทงมีกำไรมหาศาล ดังนั้นไม่ว่านักพนันส่วนใหญ่จะทำอะไร หากคุณต้องการชนะในฟุตบอล การเดิมพันที่ตรงกันข้ามนั้นน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด
 
เคล็ดลับและกลยุทธ์ 12 ข้อในการชนะเดิมพันฟุตบอล
 
1. เน้นเฉพาะผู้ให้ทิปที่เชื่อถือได้เท่านั้น
การเริ่มต้นรายการด้วยคำแนะนำนี้อาจดูเหมือนไม่สำคัญ แต่การเลือกไซต์ทิปที่ดีที่สุดจะมีผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์ของคุณ นักพนันหลายคนติดตามกูรูด้านการเดิมพันปลอมและนักพนันเคล็ดลับบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ
 
คำแนะนำในการชนะเดิมพันฟุตบอล
พวกเขาจัดเตรียมสถานที่สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเกมมืออาชีพทุกคนเพื่อแบ่งปันความรู้ ทุกการคาดการณ์และการเลือกที่พวกเขาเสนอจะถูกเก็บไว้ในประวัติการเดิมพันที่ tipster ไม่สามารถจัดการได้ ดังนั้นหากพวกเขาทำกำไรได้ในระยะยาว เส้นทางของการเดิมพันจะสะท้อนให้เห็น
 
2. ใช้ฐานข้อมูลสถิติฟุตบอลโดยละเอียด
เจ้ามือรับแทงมีฐานข้อมูลสถิติฟุตบอลของพวกเขา และพวกเขากำลังคำนวณและสร้างอัตราต่อรองฟุตบอลตามสถิติเหล่านี้
 
ทำไมคุณถึงพลาดโอกาสที่จะใช้ฐานข้อมูลที่คล้ายกันในกลยุทธ์ของคุณ? การทำเงินเดิมพันฟุตบอลไม่ใช่เรื่องง่าย และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีเครื่องมือที่เหมาะสม
 
ฉันได้ลองใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันสามแบบกับเจ้ามือรับแทงม้าผู้พิการแห่งเอเชีย และสังเกตเห็นว่าส่วนใหญ่เสนออัตราต่อรองจากลูกเตะมุมที่สูงเกินจริง
 
ส่วนใหญ่ เจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้คำนึงถึงทุกสถิติและการเปลี่ยนแปลงในบัญชี เพียงแค่ดูเกม ผมสังเกตเห็นสถานการณ์มากมาย เช่น ฟรีคิกอันตรายที่จบลงด้วยการเตะมุม ด้วยเครื่องมือการเดิมพันที่เหมาะสมและเครื่องมือทางสถิติ คุณสามารถทำนายมูลค่าที่แท้จริงของอัตราต่อรองได้
 
ย้อนกลับไปในปี 2019 ฉันพบเว็บไซต์ที่มีฐานข้อมูลสถิติฟุตบอลโดยละเอียด PlayThePercentage กำลังวิเคราะห์ข้อมูลจากเกมฟุตบอลหลายหมื่นรายการทุกปี เป็นสถิติและการคาดคะเนตามความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์และทางสถิติเท่านั้น
 
ข้อมูลที่พวกเขาให้จะไม่ประกอบด้วยความคิดเห็นส่วนตัวใด ๆ มีเพียงข้อมูลที่บริสุทธิ์เท่านั้น จากประสบการณ์ของผม วิธีการรับข้อมูลการเดิมพันฟุตบอลนี้จะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าผู้ให้ทิปโดยเฉลี่ยเสมอ
 
3. ใช้การเดิมพันที่ตรงกันเพื่อรับข้อเสนอโบนัส
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถให้ได้คือใช้ประโยชน์จากการเดิมพันฟรีและแม้แต่ข้อเสนอโบนัสการเดิมพันด้วย bitcoin ฉันประหลาดใจที่มีนักพนันเพียงไม่กี่คนที่ใช้ประโยชน์จากเงินฟรีนี้ ทุกโบนัสที่คุณไม่ถอนคือเงินฟรีที่เหลืออยู่บนโต๊ะ
 
เจ้ามือรับแทงเสนอสิ่งเหล่านี้โดยไม่สุจริตและพวกเขาไม่ได้เสนอให้เป็นของขวัญ แต่เพื่อให้คุณมีความกระตือรือร้นเมื่อคุณเสียเงิน
 
การเดิมพันแบบแมตช์เป็นกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการชนะเดิมพันฟุตบอล
 
ใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ:
 
ค้นหาตลาดการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงให้อัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยม
วางเดิมพันครั้งแรกของคุณในผลลัพธ์นี้
แทนที่/ป้องกันผลลัพธ์อื่นๆ จากเจ้ามือรับแทงรายอื่น (ส่วนใหญ่ในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเช่น Betfair)
คุณสามารถทำโรลโอเวอร์ตามข้อกำหนดได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการสูญเสียเงินและโบนัสของคุณ
 
4. การเดิมพันแบบ Arbitrage เพื่อรับประกันการชนะเดิมพันฟุตบอล
การเดิมพัน Arbitrage เป็นกลยุทธ์ที่สองที่ให้คุณชนะการเดิมพันฟุตบอลเสมอ ซึ่งคล้ายกับการเดิมพันแบบแมตช์มาก
 
การพิจารณาเดิมพันฟุตบอลต้องใช้ปัจจัยดังต่อไปนี้:
 
อัตราต่อรองระหว่างเจ้ามือรับแทงต้องแตกต่างกันมากพอสมควร
ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะต้องใช้เครื่องมือการเก็งกำไร: ฟรีหรือจ่ายเงิน - ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ
คำนวณการเดิมพันที่เหมาะสม
เดิมพันทั้งสองผลลัพธ์เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลกำไรที่รับประกันได้
 
5. กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุด: การเดิมพันที่คุ้มค่า
ฉันใช้ระบบการพนันฟุตบอลมาหลายแบบ แต่การเดิมพันที่คุ้มค่านั้นให้ผลกำไรมากที่สุด การชนะการแข่งขันฟุตบอลไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณไม่ครอบคลุมผลการเดิมพันทั้งหมด
 
ฉันไม่ต้องการให้หัวข้อนี้ยาวเกินไปเพราะฉันมีบทความมากมายเกี่ยวกับกลยุทธ์นี้แล้ว
 
การเดิมพันที่คุ้มค่าเป็นระบบการเดิมพันฟุตบอลที่พิสูจน์แล้วและให้ผลกำไรมากที่สุดด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:
 
คุณต้องเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงประเมินค่าสูงไป
หากคุณไม่ครอบคลุมผลลัพธ์อื่นๆ แสดงว่าคุณกำลังเสี่ยง
เมื่อคุณชนะการเดิมพัน คุณกำลังบันทึกค่าคอมมิชชั่นของเจ้ามือรับแทงสำหรับผลลัพธ์อื่น ๆ (โดยไม่ป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณ)
จากประวัติการเดิมพันของฉัน การเดิมพันที่คุ้มค่านั้นสูงกว่าการเดิมพันแบบเก็งกำไรในระยะยาว 40% -50%
คุณอาจเผชิญกับการชนะและการสูญเสียสตรีค แต่การเลือกอัตราต่อรองที่เหมาะสมทุกครั้งจะรับประกันผลกำไรระยะยาว
 
6. Betfair การซื้อขายฟุตบอลและการถลกหนัง
นักพนันที่ฉลาดหลายคนสามารถหาวิธีที่จะชนะในฟุตบอลด้วยกลยุทธ์ก่อนหน้านี้ แต่ไม่ช้าก็เร็วนักพนันที่ฉลาดทุกคนต้องเผชิญกับข้อจำกัดและการปิดบัญชี เจ้ามือรับแทงม้าส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้เล่นที่ชนะ แปลกมั้ย? หากคุณต้องการใช้บัญชีของคุณ คุณต้องเสียเงิน
 
ในทางกลับกัน ผู้ค้า Betfair หรือ scalpers ได้คิดหาวิธีใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อรับรายได้ที่รับประกันจากการเดิมพันฟุตบอล
 
เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จสามารถทำนายการเคลื่อนไหวที่มีความน่าจะเป็นเล็กน้อยได้โดยการดูเกมหรือเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์เฉพาะ แพลตฟอร์มเหล่านี้ใช้ค่าธรรมเนียมเล็กน้อยจากการเดิมพันที่ชนะ ดังนั้นแม้อัตราต่อรองที่ลดลงเพียงเล็กน้อยก็สามารถสร้างผลกำไรเพียงเล็กน้อย
 
วิธีการชนะในฟุตบอลนี้ขึ้นอยู่กับผลกำไรเล็กๆ น้อยๆ ที่สะสมอยู่ตลอดเวลา ฉันมีบทความเฉพาะเกี่ยวกับการซื้อขายและการถลกหนังที่ Betfair หากสนใจสามารถเข้าไปดูได้เลย
 
7. ลองเดิมพันข้างสนาม
การเดิมพันข้างเคียงเป็นกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลนอกรีตตามการใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถรับข้อมูลได้เร็วกว่าเจ้ามือรับแทง
 
กลยุทธ์นี้มีชื่อเสียงมาโดยตลอดเมื่อนักพนันจำนวนมากเข้าชมการแข่งขันกีฬา (โดยเฉพาะเทนนิส) และวางเดิมพันจากที่นั่น
 
บางครั้งการเดิมพันเหล่านี้รับประกันว่าจะชนะทันที คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้หากคุณสามารถดูกิจกรรมหรือเข้าร่วมเกมได้เร็วกว่าเจ้ามือรับแทง
 
ตัวอย่างเช่น ทีมหนึ่งทำประตูและคุณวางเดิมพันกับทีมนั้นหรือตลาดที่คล้ายกันทันที หลังจาก 4-5 วินาที การเดิมพันของคุณจะถูกประเมินเป็นผู้ชนะ
 
การเดิมพันข้างสนามไม่ใช่กลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันฟุตบอลด้วยเหตุผลหลายประการ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในบทความของฉัน: การเดิมพันข้างสนาม
 
8. ใช้ระบบการปักหลักที่เหมาะสม
ฉันได้เขียนเกี่ยวกับความสำคัญของระบบการเดิมพันในการเดิมพันกีฬาเป็นอย่างมาก คำถามสำหรับผู้ที่ไม่สนใจ: คุณจะหวังที่จะชนะเดิมพันฟุตบอลที่ง่ายที่สุดได้อย่างไร หากคุณไม่สามารถใช้วิธีการเดิมพันที่เหมาะสมได้?
 
สามารถสร้างหรือทำลายทุกกลยุทธ์ แม้กระทั่งกลยุทธ์ที่ดีที่สุด น่าเสียดายที่ฉันรู้สิ่งนี้จากประสบการณ์
 
แผนการวางเดิมพันพื้นฐานบางอย่างที่ได้ผล:
 
ปิดตำแหน่ง
เกณฑ์ของ Kelly
ใช้เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินจริงของคุณ
9. ติดตามการเดิมพันของคุณในสเปรดชีต
ฉันไม่ได้ติดตามการเดิมพันของฉันมาหลายปีแล้ว หากคุณมีความรู้และประสบการณ์ในเชิงลึกเกี่ยวกับกีฬา คุณสามารถข้ามเคล็ดลับการเดิมพันนี้ได้
 
แต่แม้กระทั่งการติดตามการเดิมพันของคุณในสเปรดชีตง่ายๆ ก็สามารถช่วยให้คุณมองเห็นข้อผิดพลาด การพลาด และตลาดหรือช่วงราคาที่ด้อยประสิทธิภาพได้
 
ตัวอย่างง่ายๆ คือแคมเปญการพนันบาสเก็ตบอลของฉันเมื่อปีที่แล้ว แม้ในระยะยาว ฉันก็ไม่รู้ว่าตัวเองพลาดอะไรไป หรือทำไมฉันถึงทำได้ไม่ดี เป็นงานที่ยาวนาน (ชั่วโมง) แต่ฉันมีประวัติการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมในไฟล์ Excel อย่างง่าย
 
ฉันกรองการเดิมพันตามตลาด อัตราต่อรอง ลีก และพบว่าบางลีกไม่มีประโยชน์สำหรับกลยุทธ์ของฉัน
 
เช่นเดียวกับฟุตบอลหากคุณต้องการชนะในระยะยาว ตัวอย่างเช่น ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องใช้สเปรดชีตการเดิมพันที่ตรงกัน แต่ในการเดิมพันที่คุ้มค่า คุณสามารถเพิ่มผลกำไรของคุณได้อย่างมาก
 
10. ใช้เจ้ามือรับแทงที่เชื่อถือได้ด้วยอัตราต่อรองสูง
นักพนันหลายคนไม่ได้ใช้ความพยายามมากพอในการค้นหาและใช้เจ้ามือรับแทงที่เหมาะสม บางคนมีการประชาสัมพันธ์มากมายบนอินเทอร์เน็ต และคุณอาจคิดว่ามันน่าเชื่อถือ แต่ฉันแนะนำให้ใช้เฉพาะกับคนที่มีชื่อเสียงเท่านั้น
 
ฉันยังกล่าวถึงเจ้ามือรับแทงที่ใช้อัตราต่อรองสูง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเดิมพันทุกแบบ หากเจ้ามือรับแทงเสนออัตราต่อรองด้วยอัตรากำไร 8%-9% พวกเขาต้องทำผิดพลาดครั้งใหญ่เพื่อเปิดโอกาสในการชนะเดิมพันฟุตบอลของคุณ
 
เจ้ามือรับแทงบอลที่ดีที่สุดบางคนคือ Pinnacle (อัตรากำไรต่ำสุด) และ Betfair
 
11. ความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับตลาดการเดิมพัน
เมื่อใช้กลยุทธ์การเดิมพันเหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นรูปแบบบางอย่าง ในการเดิมพันฟุตบอล เจ้ามือรับแทงทำผิดพลาดมากที่สุดในตลาดแต้มต่อหรือลูกเตะมุม และเจ้ามือรับแทงเหล่านี้บางคนไม่สามารถเสนอการแข่งขันได้โดยไม่ทำผิดพลาดในบรรทัดเหล่านี้
 
หากคุณติดตามเจ้ามือรับแทงเป็นเวลานาน คุณจะสังเกตเห็นและเกือบจะคาดเดาข้อผิดพลาดเหล่านี้ได้ การเป็นผู้เชี่ยวชาญการพนันฟุตบอลนั้นต้องใช้ความอดทนและประสบการณ์ แต่ก็สามารถเป็นเหมืองทองคำได้สำหรับกลยุทธ์มากมาย
 
12. หยุดพักหลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่
ส่วนสุดท้ายคือคำแนะนำการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมของฉัน ฉันเดิมพันมาหลายปีแล้วและได้ทำพลาดที่ไม่หยุดเมื่อฉันควรจะเดิมพันหลายครั้ง
 
การเผชิญหน้ากับการสูญเสียสตรีคที่นานขึ้นหรือความผิดพลาดครั้งใหญ่ในการเดิมพันแบบเก็งกำไรสามารถบังคับให้คุณตัดสินใจผิดพลาดหรือผิดพลาดที่ใหญ่กว่า
 
การหยุดนิ่งและสงบสติอารมณ์จะได้ผลในระยะยาว
 
13. การใช้เจ้ามือรับแทงคริปโตที่ให้โบนัส
การใช้ cryptocurrencies เป็นวิธีการชำระเงินอาจดูซับซ้อนมาก แต่จากประสบการณ์ของผม เจ้ามือรับแทงคริปโตหลายคนมีความน่าเชื่อถือและเสนอโบนัสและอัตราต่อรองที่สูงกว่าคู่แข่งทั่วไป
 
สิ่งเหล่านี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักพนันที่ชอบเว็บไซต์เดิมพันแบบไม่เปิดเผยตัวตนด้วยเหตุผลหลายประการ หลายประเทศมีกฎหมายการพนันที่เข้มงวด (และบางครั้งก็โง่) ฉันรู้จักบางประเทศที่ใช้กฎหมายการพนันผูกขาด
 
เจ้ามือรับแทงเพียงรายเดียวที่มีอัตราต่อรองขยะสำหรับคนทั้งประเทศทำให้ผู้คนเริ่มมองหาเว็บไซต์การพนัน crypto โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบ
 
ในสหภาพยุโรป เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะเสนอโบนัสต้อนรับน้อยกว่า 100 ยูโรและอัตราต่อรองเสียเปรียบเจ้ามือ 8% ฉันไม่คิดว่าพวกเขาสามารถแข่งขันกับโบนัสกีฬา bitcoin สูงถึง $1,000 และอัตราต่อรองที่สูงได้
 
การเดิมพันกีฬามีกำไรหรือไม่?
การพนันกีฬาไม่เพียงแต่ดีสำหรับเจ้ามือรับแทงแต่ยังนักพนันด้วย คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับนักพนันที่มีชื่อเสียงที่สร้างรายได้หลายร้อยล้านดอลลาร์
 
คุณสามารถคิดได้ว่าประสิทธิภาพนี้ไม่สามารถทำซ้ำได้ เป็นไปได้มากว่าคุณพูดถูก กรณีของพวกเขามีประสบการณ์ ความรู้ และแม้กระทั่งโชคมากมาย
 
แต่คุณสามารถเป็นนักพนันกีฬาที่ทำกำไรได้หากไม่มีสิ่งเหล่านี้หรือไม่? คำตอบคือใช่
 
ฉันเดิมพันด้วยกลยุทธ์ที่ให้ผลกำไรสูงมานานกว่า 6 ถึง 7 ปี ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคณิตศาสตร์และส่วนใหญ่ไม่รวมโชคส่วนใหญ่
 
นักพนันมืออาชีพใช้เวลามากมายในการเรียนรู้และรับประสบการณ์ แม้ในระยะยาว ความรู้นี้สามารถรับประกันผลกำไรได้
 
ตอนนี้คุณสามารถถาม: แต่ในฐานะมือใหม่ ฉันจะได้กำไรจากการเดิมพันกีฬาได้อย่างไร?
 
กลยุทธ์การเดิมพันจำนวนมากเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นและเรียนรู้ได้ง่าย บนไซต์นี้ คุณสามารถเรียนรู้เกือบทุกแง่มุมที่สำคัญของเคล็ดลับการเดิมพันที่ให้ผลกำไรเหล่านี้

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์