พนันฟุตบอล

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเดิมพันบาสเก็ตบอลแบบชนะครั้งเดียว

บทนำสู่การเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
 
วิธีเล่น: ในกรณีที่ไม่มีแต้มต่อ ทีมที่ชนะเกมจะเป็นผู้ชนะ
 
 
บทนำสู่การเดิมพันบาสเก็ตบอล วิน พาร์เลย์
 
 
1. วิธีเล่น: ในเกมที่กำหนด กล่าวคือ ทั้งสองทีมเล่นกันแบบไม่มีแฮนดิแคป (PK) และเลือกเกมตั้งแต่สองเกมขึ้นไปเพื่อทายว่าทีมเหย้าหรือทีมเยือนจะชนะตามวิธีการเดิมพัน .
 
 
2. วิธีการวางเดิมพัน: นักพนันสามารถคลิกที่อัตราต่อรองปัจจุบันที่เจ้าบ้านหรือทีมเยือนจะชนะสองเกมขึ้นไป จากนั้นกดปุ่มส่งเพื่อวางเดิมพัน โปรดคลิกปุ่มอัปเดตเพื่อรับอัตราต่อรองล่าสุดก่อนวางเดิมพัน
 
 
3. คุณสมบัติการจ่าย: เมื่อเดิมพันในการชนะครั้งเดียว ทีมที่เลือกจะต้องชนะทั้งหมดเพื่อที่จะชนะจำนวนเงินที่จ่าย เมื่อเกมตัดสินเป็นโมฆะหรือผลเสมอกันหลังจากปรับแฮนดิแคป อัตราต่อรองของเกมจะคำนวณเป็น 1
 
 
แนะนำการเดิมพันบาสเก็ตบอลครึ่งแรกและครึ่งหลัง
 
 
1. คะแนนบาสเก็ตบอลในครึ่งแรกเป็นคะแนนรวมของควอเตอร์แรกและควอเตอร์ที่สองของการแข่งขัน ซึ่งเสร็จสิ้นภายในเวลาที่กำหนด
 
 
2. คะแนนบาสเก็ตบอลในครึ่งหลังคือผลรวมของคะแนนระหว่างควอเตอร์ที่ 3 และ 4 ของเกมกับคะแนนที่เสร็จสิ้นภายในเวลาที่กฎหมายกำหนด รวมถึงการต่อเวลาพิเศษด้วย
 
 
3. หากครึ่งหลังของเกมไม่สิ้นสุดภายในเวลาที่กำหนด สลิปการเดิมพันทุกประเภทสำหรับเกมจะถือเป็นโมฆะ หากเกมถูกยกเลิก จำนวนเงินที่ทำธุรกรรมทั้งหมดจะได้รับคืนและจะคำนวณการกวาดล้าง เช่น [1]
 
 
(ครึ่งแรก / ครึ่งหลัง)
 
 
พิการ
 
 
ในเกมบาสเก็ตบอลที่กำหนด ลูกค้าสามารถเดิมพันบนแพลตฟอร์มที่เราจัดให้เพื่อวางแฮนดิแคปในทีมใดทีมหนึ่งหรือใช้แฮนดิแคปเป็นเงื่อนไขของเกม อนุญาต
 
 
ไฮโล
 
 
ในเกมบาสเกตบอลที่กำหนด ลูกค้าสามารถเดิมพันเส้นสูง-ต่ำ [สูง/ต่ำ] ของเกมได้จากแพลตฟอร์มที่เราจัดให้ หากคะแนนสูงกว่าคะแนนตัดของเกมจะ ให้ถือว่า [สูง] หากคะแนนต่ำ แต้มตัดสำหรับนัดนั้นถือเป็น [ต่ำ] หากคะแนนผลการแข่งขันเท่ากับเส้นแบ่งสูง-ต่ำ ให้ถือว่าผลการแข่งขันเสมอกัน คืนเงินเต็มจำนวน และค่าเคลียร์จะถูกคำนวณเป็น [1]
 
 
ดิสก์เดี่ยวและคู่
 
 
1. สำหรับเกมบาสเก็ตบอลที่กำหนด ลูกค้าสามารถเดิมพันอัตราต่อรองและค่าคู่ของเกมได้จากแพลตฟอร์มที่เรามีให้ ผลการแข่งขันจะขึ้นอยู่กับคะแนนภายในเวลาที่กฎหมายกำหนดหลังจากเริ่มการแข่งขันหรือเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน
 
 
2. ต่อไปนี้เป็นคำจำกัดความของจำนวนเอกพจน์และเลขคู่:
 
 
ก) เลขใดๆ ที่ลงท้ายด้วยคะแนน 1, 3, 5, 7, 9 เป็นเลขคี่
 
 
b) เลขใดๆ ที่ลงท้ายด้วยคะแนน 0, 2, 4, 6, 8 จะเป็นเลขคู่

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์