เดิมพันบาสเกตบอล

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกฎการเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

การเดิมพันบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยและสตรีอาชีพจะไม่ถือว่าใช้ได้จนกว่าจะผ่านไปอย่างน้อย 35 นาที การเดิมพันเกมบาสเก็ตบอลอาชีพในสหรัฐอเมริกาจะไม่มีผลจนกว่าจะผ่านไปอย่างน้อย 43 นาที ในการตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้ในการเดิมพัน คะแนนของเกมของทีม (รวมถึงคะแนนการต่อเวลา) ในช่วงเวลาที่ระบุข้างต้นจะถูกใช้เพื่อกำหนดผู้ชนะและผู้แพ้ หากเกมถูกเรียกหลังจากเวลานั้นและไม่ได้เริ่มใหม่ในวันนั้น คะแนน ณ เวลาที่เกมหยุดลงจะเป็นผลมาจากการเดิมพัน ไม่ว่าเกมจะจบในวันถัดไปหรือไม่
 
หากการแข่งขันถูกยกเลิกก่อนเวลาขั้นต่ำที่กำหนด และไม่เริ่มต้นใหม่ในวันนั้น การเดิมพันจะถือว่า "ยกเลิก" และเงินรางวัลจะถูกส่งคืนไปยังบัญชีของคุณ
 
กฎการเดิมพันบาสเก็ตบอลทั่วไปมีดังนี้:
 
1. หากสถานที่แข่งขันมีการเปลี่ยนแปลง การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก
 
2. การแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA/NBL จะต้องเล่นอย่างน้อย 43 นาทีจึงจะถือว่าการเดิมพันมีผล ลีกหรือการแข่งขันบาสเก็ตบอลอื่นๆ ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 35 นาทีจึงจะถือว่าการเดิมพันมีผล เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
 
3. ต้องเล่นอย่างน้อย 35 นาทีใน US College Basketball League การเดิมพันจึงจะถือว่าใช้ได้ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
 
4. หากเกมถูกขัดจังหวะ ระงับ หรือเลื่อนออกไป และไม่รีสตาร์ทภายใน 12 ชั่วโมงของเวลาเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ยกเว้นเป้าหมายที่อาจเกิดขึ้นซึ่งไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์สุดท้ายของการเดิมพัน กรณีอื่น ๆ ทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ เว้นแต่จะมีคำสั่งหรือ กฎกีฬาแยกต่างหาก ผลของการตัดสินใจของบริษัทในการยกเลิกการเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันถือเป็นที่สิ้นสุดและไม่ได้อ้างถึงการตัดสินใจของผู้ตัดสินการแข่งขันอย่างเป็นทางการหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดิมพันลูกโซ่จะตัดสินจากเงินเดิมพันที่เหลือ
 
5. หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะในครึ่งแรก การเดิมพันทั้งหมดในครึ่งแรกจะถือเป็นโมฆะ หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะในครึ่งหลัง การเดิมพันในครึ่งแรกทั้งหมดจะยังคงอยู่ แต่การเดิมพันในครึ่งหลังทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในกฎของเกมแต่ละเกม
 
6. หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะในครึ่งแรก การเดิมพันทั้งหมดในครึ่งแรกจะถือเป็นโมฆะ หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะในครึ่งหลัง การเดิมพันในครึ่งแรกทั้งหมดจะยังคงอยู่ แต่การเดิมพันในครึ่งหลังทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในกฎของเกมแต่ละเกม
 
7. สำหรับการเดิมพันแบบควอเตอร์เดียว/ครึ่งเวลา เกมจะต้องเสร็จสิ้นในไตรมาสนั้นจึงจะถือว่าใช้ได้ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในกฎของเกมแต่ละเกม
 
8. การเดิมพันในควอเตอร์ที่สี่ไม่รวมการต่อเวลา

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์