เดิมพันบาสเกตบอล

เคล็ดลับการเดิมพันบาสเก็ตบอลสูง / ต่ำ - วิธีกำหนดคะแนนรวมล่ว

"ทายสกอร์ใหญ่/เล็ก" เป็นหนึ่งในวิธีการเดิมพันบาสเก็ตบอลยอดนิยม แต่แตกต่างจาก "บอลใหญ่/เล็ก" ในฟุตบอล เป็นไปได้ตั้งแต่ 140 แต้มถึง 220 แต้ม เป็นการยากที่จะตัดสินว่า "ใหญ่" หรือ "เล็ก" โดยสัญชาตญาณ ผู้เล่นบางคนใช้วิธีการคล้ายกับลอตเตอรี "ไล่เลข" เช่น เลือก 2 เกมเพื่อเดิมพัน "บิ๊กบิ๊ก" ได้กำไร แต่สถานการณ์การชนะของวิธีนี้ในการดำเนินการจริงไม่เหมาะนอกจากการเล่นบาสเก็ตบอล หากไม่มีบาสเก็ตบอล การเดิมพันบาสเก็ตบอลก็ลดลงมากเช่นกัน แล้วจะตัดสิน "สกอร์มาก/น้อย" จากกฏของบาสเก็ตบอลได้อย่างไร? สิ่งนี้เริ่มต้นด้วยที่มาของคะแนนรวมที่คาดการณ์ไว้
การเดิมพันบาสเก็ตบอล
ที่มาของผลสกอร์รวมที่คาดการณ์ไว้
 
การคำนวนสกอร์รวมที่คาดการณ์นั้น จริงๆ แล้วไม่ซับซ้อน จริงๆ แล้วมันคือผลรวมของความสามารถในการทำแต้มของเจ้าบ้านและแขกรับเชิญ ตัวอย่างเช่น Los Angeles Clippers เฉลี่ย 98.6 คะแนนต่อเกม เสีย 96.6 คะแนน และคะแนนรวมคือ 195.2 และ Jazz เฉลี่ย 96.8 คะแนนต่อเกม เสีย 95.6 คะแนน และคะแนนรวมคือ 192.4 ระหว่างคะแนน แม้ว่ามันจะ ไม่อยู่ ก็จะไม่เบี่ยงเบนเกินไป บนพื้นฐานนี้ ให้พิจารณาผลกระทบของบันทึกการแข่งขันของทั้งสองฝ่าย, ปัจจัยเหย้าและเยือน, ปัจจัยตารางเวลา, ปัจจัยบุคลากร ฯลฯ ในเกม และในที่สุดก็ได้รับคะแนนรวมที่คาดการณ์ไว้ .
 
จะเห็นได้ว่าคะแนนรวมที่คาดการณ์นั้นเป็น "ค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก" ของคะแนนของทั้งสองทีม คะแนนรวมที่คำนวณด้วยวิธีนี้สามารถรับประกันได้ว่าสอดคล้องกับพื้นฐานของทีม ตัวอย่างเช่น สำหรับทีมที่เล่นเร็ว เช่น Heat, Nuggets, Warriors และ Rockets คะแนนรวมที่คาดการณ์ไว้จะสูงกว่า ส่วน Celtics , Raptors และ Pistons สำหรับทีมที่เล่นช้าคะแนนรวมที่คาดการณ์ไว้จะลดลงตามลำดับข้อดีของกลยุทธ์การซื้อขายนี้คือสามารถรักษาสมดุลของจำนวนเงินเดิมพันได้มากที่สุด
 
ให้ความสนใจกับ "จุดเปลี่ยน" ของทีม
 
กลยุทธ์การซื้อขายตาม "ถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก" ก็มีปัญหาเช่นกัน สาเหตุหลักคือความเร็วของการเปลี่ยนแปลงของ "ค่าเฉลี่ย" ล่าช้ากว่าการเปลี่ยนแปลงความสามารถในการทำคะแนนที่แท้จริงของทีม ประสิทธิภาพโดยทั่วไปคือทีม NBA ในฤดูกาลนี้มักจะ มีคะแนนติดต่อกัน 3-5 คะแนน ในเกมจะมีการเล่น "คะแนนใหญ่" หรือ "คะแนนเล็ก" เนื่องจากตารางงานที่แน่นและทีมไม่มีเวลาเพียงพอในการปรับสถานะส่งผลให้เกิดการขึ้นและลงครั้งใหญ่ใน บันทึก ความสามารถในการทำคะแนนที่ลดลงนั้น "เหมือนหน้าผา" และการลดลงของค่าเฉลี่ยนั้นค่อนข้างเบาบาง ไม่สามารถตามทันกับความเร็วของการเปลี่ยนแปลงของทีมได้
 
การเดา "สกอร์สูง" แท้จริงแล้วเป็นการเดาการเปรียบเทียบระหว่างผลงานของสองทีมในเกมหนึ่งๆ กับ "ค่าเฉลี่ยฤดูกาล" หากสังเกตเห็นว่าผู้เล่นหลักเฉื่อยชา เหนื่อยล้า และความอยากเล่นของพวกเขาลดลง แสดงว่าทีมกำลังจะเข้าสู่ “จุดเปลี่ยน” และ “จุดเล็กๆ” ที่กำลังมาอย่างต่อเนื่อง หากคุณไม่มีเวลาดูเกม คุณยังสามารถดูสถิติทางเทคนิคหลังจบเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงของเวลาเล่นและเปอร์เซ็นต์การยิงของผู้เล่นหลักของทีม และค้นหาเบาะแสการเปลี่ยนแปลงสถานะของทีม

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์