พนันฟุตบอล

ทายผลการแข่งขันฟุตบอล


มีวิธีเดาที่รู้จักกันดีสามวิธีสำหรับการเดาฟุตบอล ได้แก่ วิธีการเดา Eero วิธีการเดาอัตราการให้คะแนน และวิธีการเดาหกแมตช์ ว่ากันว่าแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ที่จัดตั้งขึ้นโดยเจ้ามือรับแทงยุโรปโดยใช้วิธีการทำนายผลเหล่านี้ดำเนินการทำนายผลฟุตบอล และราคาต่อรองจะขึ้นอยู่กับแบบจำลองทางคณิตศาสตร์นี้ ผมไม่ทราบรายละเอียดจึงไม่สามารถบอกได้แน่ชัด อย่างไรก็ตาม คำถามที่ว่าการแข่งขันฟุตบอลสามารถคาดเดาได้หรือไม่นั้นเป็นเพียงเรื่องของการหาว่าอัตราต่อรองนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่
 
อัตราต่อรองในการไขปริศนาและความน่าจะเป็นของฟุตบอลเชื่อว่าทุกคนไม่คุ้นเคย ลอตเตอรีฟุตบอลทุกตัวมีอัตราต่อรองอ้างอิงของผู้ให้บริการรับแทงรายใหญ่สี่รายบน Sina.com นักกอล์ฟหลายคนทราบดีว่าอัตราต่อรองเป็นความลับของกำไรสำหรับเจ้ามือรับแทง ตัวอย่างเช่น ชุดของอัตราต่อรอง 3.25-3.25-2.00 สามส่วนกลับคือ 0.3077-0.3077-0.5 ผลรวมเท่ากับ 1.1154 และ 0.1154 ส่วนที่มากกว่า 1 (1 คือส่วนต้นทุน) คือ "กำไร" ของเจ้ามือรับแทง อัตรา" กล่าวคือ ตามทฤษฎีแล้ว บริษัทเกมเก็บชิปได้ 100,000 หยวนสำหรับเกมนี้ และ 11.54% ของเงินเป็นเงิน "น้ำ" ที่ได้รับจากบริษัทเกม (สำหรับผู้ที่ไม่รู้ ผู้เล่นอาจมี เพื่อสร้างบทเรียนออนไลน์)
 
แน่นอนว่านี่อยู่ภายใต้ "รูปแบบแฟนตาซี" (รูปแบบแฟนตาซีคืออะไรจะถูกวิเคราะห์ในภายหลัง) เนื่องจากบางครั้งอัตราต่อรองไม่เป็นไปตามสัญชาตญาณ เราคิดว่ากำไรของแผนของเจ้ามือรับแทงจากสามผลลัพธ์ของเกมนี้คือ 11.54% จากนั้นแปลงกลุ่มตัวเลข 0.3077-0.3077-0.5 เป็นเปอร์เซ็นต์ และระบุและลบ 11.54 จากตัวมันเอง % รับ 27.59%-27.59%-44.83% 27.59% -27.59% -44.83% ที่สอดคล้องกับข้อมูล 3.25-3.25-2.00 ในสถานะแฟนตาซีคือความน่าจะเป็นในสถานะแฟนตาซีของเกม
 
โดยการเปรียบเทียบ การเปรียบเทียบความน่าจะเป็นนั้นง่ายกว่า อาจกล่าวได้ว่าความน่าจะเป็นคือการแสดงตัวเลขของความเป็นไปได้ของผลลัพธ์ทั้งสามของเกม และความน่าจะเป็นที่อยู่ติดกันสามารถสอดคล้องกับอัตราต่อรองที่แตกต่างกันและในทางกลับกัน
 
เกมแรก ทันที และครั้งสุดท้ายของการไขปริศนา
 
อัตราต่อรองที่มีอยู่ในราคาต่อรองเบื้องต้นและทันที ตลาดเริ่มต้นคืออัตราต่อรองที่เสนอในช่วงเริ่มต้นของเกม และตลาดแบบเรียลไทม์คือการปรับอัตราต่อรองโดยเจ้ามือรับแทงตามสถานะของชิปเดิมพัน (ผู้เชี่ยวชาญบางคนที่ตีความอัตราต่อรองดำเนินการเกมฟุตบอลผ่าน การแปลงของตลาดเริ่มต้นและตลาดตามเวลาจริง การคาดเดา) แน่นอนว่าเกมสุดท้ายคือเกมสุดท้ายเมื่อไม่มีการเดิมพันในตอนเริ่มเกมอีกต่อไป บางคนอาจมีข้อสงสัยเมื่อเห็นสิ่งนี้ อัตราต่อรองเดียวกันสามารถสอดคล้องกับความน่าจะเป็นของการแตกต่าง และความน่าจะเป็นเดียวกันยังสามารถสอดคล้องกับอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากความแตกต่างระหว่างตลาดทันทีและตลาดเริ่มต้น อัตราต่อรองยังไม่ เหมือนกัน เจ้ามือรับแทงทำเงินหรือไม่? ยังสามารถเดาการแข่งขันฟุตบอลตามอัตราต่อรองได้หรือไม่? ขึ้นอยู่กับว่าเจ้ามือรับแทงทำกำไรอย่างไร โปรดมองลงไปข้างล่าง
 
"รูปแบบแฟนตาซี" แห่งความสับสน
 
เราเพิ่งวิเคราะห์อัตรากำไรของอัตราต่อรองและความน่าจะเป็นที่สอดคล้องกัน แต่เราวิเคราะห์และตัดสินภายใต้ "สภาวะแฟนตาซี" สถานะแฟนตาซีที่เรียกว่าถูกกำหนดโดยสองเงื่อนไข: อันดับแรก หากคุณไม่ทราบอัตราต่อรองที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทง อัตรากำไรของผลลัพธ์ทั้งสามของเกมเป็นเท่าใด คุณจะรู้เพียงอัตรากำไรเฉลี่ยของทั้งสาม ผลลัพธ์ ในตัวอย่างก่อนหน้านี้ อัตรากำไรที่สอดคล้องกับผลลัพธ์ทั้งสามอาจเป็น 11.04%-12.04%-11.54% และค่าเฉลี่ยยังคงเป็น 11.54% (ไม่ซ้ำที่นี่) ประการที่สอง เราไม่ทราบสถานะการเดิมพันที่แท้จริงของเจ้ามือรับแทง "ความไม่รู้สองประการ" นี้นำไปสู่ผลที่ตามมาสองประการ: ประการแรก เป็นไปไม่ได้ที่จะระบุได้ว่าความน่าจะเป็นของการแข่งขันนั้นเป็นการเปิดเผยความเป็นไปได้ที่แท้จริงของผลการแข่งขันหรือไม่ ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะทำนายการแข่งขันตามขนาดของความน่าจะเป็น ประการที่สอง เป็นไปไม่ได้ที่จะกำหนดความตั้งใจในการปรับที่แท้จริงของดิสก์แบบเรียลไทม์ ดังนั้น ค่าอ้างอิงดิสก์ตามเวลาจริงจึงไม่มาก โดยรวมแล้ว เพื่อความสะดวกในการทำความเข้าใจ เราคำนวณอัตรากำไรของบริษัทเกมตามอัตรากำไรเฉลี่ย ซึ่งเรียกว่า "รูปแบบแฟนตาซี"
 
เคล็ดลับกำไรเจ้ามือรับแทง
 
พูดมากไปแล้ว. อัตราต่อรองทำอะไรกับเราอย่างแน่นอน? หลายคนบอกว่าอัตราต่อรองนั้นไร้ประโยชน์ ไม่ว่าจะขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของอัตราต่อรองเริ่มต้นและเรียลไทม์ หรือการรวบรวมอัตราต่อรองในอดีตและใกล้เคียงเพื่อการอ้างอิง มันก็คุ้มค่าที่จะก้าวข้ามในเชิงคุณภาพ ผู้คนจำนวนมากไม่ใส่ใจกับอัตราต่อรอง ในความเป็นจริง ทุกคนไม่ทราบว่ามีหลักฐานว่าเจ้ามือรับแทงทำเงินโดยเปิดอัตราต่อรองและรับเดิมพันนี่คือตำแหน่งที่เป็นความลับของผลกำไรของพวกเขา การให้เหตุผลนั้นง่ายมาก ๆ คุณคิดว่าเกมของเจ้ามือรับแทงจะมีราคาตั้งแต่หมื่นถึงล้านยูโรและไม่มีพื้นฐานสำหรับการเดิมพันหรือไม่? ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องการเริ่มต้นบริษัทเพื่อเดิมพัน และการเริ่มต้นบริษัทคือการสร้างรายได้ ดังนั้นบริษัทพนันจึงต้องมีการตัดสินก่อนการแข่งขันฟุตบอล กล่าวอีกนัยหนึ่งเกมฟุตบอลสามารถเดาได้ บางคนอาจคิดว่านี่เป็นเรื่องจริง แล้วในทางปฏิบัติล่ะ?
 
หลังจากวิเคราะห์อัตราต่อรอง ความน่าจะเป็น และความสามารถในการทำกำไรข้างต้นแล้ว เราพบว่าเพื่อทำกำไร บริษัทเกมต้องทำสิ่งที่สำคัญที่สุด มันคืออะไร? ตัวอย่าง: ในชุดอัตราต่อรองเดียวกัน 3.25-3.25-2.00 จำนวนเดิมพันทั้งหมดคือ 100 คน (1 หยวนต่อคน) หากผู้ซื้อ 10 รายชนะ 3.25 ผู้ซื้อ 10 รายชนะ 3.25 และผู้ซื้อ 80 รายชนะ 2 ผลที่ตามมาคือลูกค้า ชนะ จากนั้นรายได้ของเจ้ามือรับแทงคือ 100 หยวน ค่าใช้จ่ายคือ 80 หยวน * 2 = 160 หยวน (จำนวนเงินเดิมพันของลูกค้าที่ชนะจะถูกคูณด้วยอัตราต่อรอง 2) และเจ้ามือรับแทงเสีย 60 หยวน เมื่อดูตัวอย่างนี้ เรารู้ว่ากุญแจสำคัญในการทำเงินให้กับเจ้ามือรับแทงคือต้องเปิดอัตราต่อรองบนพื้นฐานของการเดาผลการแข่งขันเพื่อที่จะทำเงิน บางคนบอกว่าเจ้ามือรับแทงต้องปรับหลังวางเดิมพัน? การปรับตัวเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ใครก็ตามที่ได้ตรวจสอบอัตราต่อรองเพียงเล็กน้อยจะรู้ว่าความแตกต่างระหว่างตลาดเริ่มต้นของเจ้ามือรับแทง ตลาดทันที และตลาดสุดท้ายนั้นไม่ใหญ่เกินไป แน่นอน จำนวนเงินที่เกี่ยวข้องในแต่ละทศนิยมของอัตราต่อรองอาจมีขนาดใหญ่มาก แต่อัตราต่อรองที่ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงจะถูกแปลงเป็นความน่าจะเป็นที่น้อยมาก ดังนั้น ตลาดเริ่มต้นที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงไม่ใช่แบบสุ่ม เนื่องจากความเป็นไปได้ของผลกระทบสามประการที่คาดการณ์ไว้จะต้องใกล้เคียงกับอัตราส่วนการเดิมพันจริงมากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีกำไร แล้วจะตัดสินสัดส่วนการเดิมพันจริงล่วงหน้าได้อย่างไร? ฮ่า ฮ่า เพราะฉันเดาเอาเอง
 
ดังนั้นความลับของผลกำไรของเจ้ามือรับแทงอยู่ที่ความจริงที่ว่าเจ้ามือรับแทงสามารถเดาได้จำกัดตามผลของเกมตามชุดข้อมูล เช่น ความรู้ระดับมืออาชีพ, ผู้เล่น, โค้ช, ทีม, รูปแบบ, สภาพอากาศ, สภาพภายในและอื่นๆ
 
การใช้อัตราต่อรองในการไขปริศนา
 
คำตอบของคำถามออกมาแล้ว การแข่งขันฟุตบอลสามารถจัดงบประมาณได้ อัตราต่อรองทำงานอย่างไร? มีการอธิบายไว้ข้างต้น: เนื่องจากบริษัทต่าง ๆ มีอัตรากำไรที่แตกต่างกันในผลลัพธ์ทั้งสาม ดังนั้นฉันคิดว่า: ผลการเดาแบบรวมสามารถสอดคล้องกับอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน อัตราต่อรองแบบรวม เนื่องจากอัตรากำไรแตกต่างกัน การเดาจริงที่สอดคล้องกันมีผลที่ต่างกัน . ในอดีต เหตุผลที่นักกอล์ฟคาดเดาโอกาสต่าง ๆ ไม่ได้ และพวกเขาคิดว่าการเดาว่าจะเป็นคนละทาง เพราะพวกเขาไม่ได้หาข้อสรุป
 
ฉันศึกษาอัตราต่อรองมาเกือบ 8 ปีแล้ว ในช่วงแปดปีที่ผ่านมาของการวิจัยนี้ ฉันได้ศึกษาอัตราต่อรองเดิม อัตราต่อรองในอดีตของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือน และความสัมพันธ์ระหว่างอัตราต่อรอง ความน่าจะเป็น และความสามารถในการทำกำไรได้หรือไม่ ถูกค้นพบและยังได้สร้างแบบจำลองการทำนายทางคณิตศาสตร์ของเขาเองอีกด้วย เรียกได้ว่ามีทางเบี่ยงมากและการเก็บเกี่ยวก็ไม่น้อย เมื่อพูดถึงการใช้อัตราต่อรอง ฉันคิดว่ามีหลักการสามข้อที่ต้องจำไว้: ประการแรก แม้แต่เจ้ามือรับแทงก็ไม่สามารถทำนายผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับแต่ละเกม พูดได้เพียงว่าความน่าจะเป็นหนึ่งหรือสองประเภทค่อนข้างสูง ดังนั้นหลังจากการวิเคราะห์อัตราต่อรอง เราเดาได้เพียงเทรนด์เดียวเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าทุกเกมสามารถเดา "ความกล้า" ในลอตเตอรีฟุตบอลได้ ประการที่สองเกิดจากข้อจำกัดของปริมาณข้อมูลที่สะสม การขาดมาตรฐานอ้างอิงที่เพียงพอสำหรับประเภทท้องถิ่น ส่งผลให้เกิดผลกระทบที่คาดเดาไม่ได้ชั่วคราวในปัจจุบัน แน่นอน ปัญหานี้สามารถจัดการได้ในทางทฤษฎีโดยการสะสมข้อมูลในระดับหนึ่ง วิธีที่สามคือการสร้างวิธีการทำนายที่เชื่อมโยงการจำแนกประเภทของอัตราต่อรองและการแนะนำค่าคงที่ และมุ่งเน้นไปที่การควบคุมจำนวนอ้างอิงของค่าคงที่ประเภทต่าง ๆ ซึ่งสามารถปรับปรุงความแม่นยำของการทำนายได้อย่างมากโดยธรรมชาติ

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์